Jæhæja!!! Það var nú mikið....ekkert búin að skrifa hér síðan jamm 27. jan...allt í lagi. Það er nú löng og leiðinleg saga að segja frá því..kom til Íslands og ekki með neitt net, svo fengum við okkur rosa adsl tenginu...en....fengum vírus strax í pc-inn og hún bara í molum. Tengdum þá við gamla lappinn minn, en hún orðin voða löt og fékk líka vírus í mallann sinn....æææ...náði þó að redda þessari elsku, en verð að henda hinni í viðgerð...tölvunördinn sjálfur gafst upp á henni, það held ég nú. Nú nóg um það, hér er ég, fer eftir þínum ráðum Dröfn og reyni að skrifa eitthvað skemmtilegt. Var t.d. á Kraftwerk tónleikum í Kaplakrika í gærkveld sem var fín afþreying, ekkert meira en ég bjóst við og ekkert minn! Bara fyndið og pjönku skrýtið. Þarna var sem sagt vel af karlmönnunum sem vorum komnir vel yfir þrítugt og fertugt, sem var frábært að sjá, aldrei held ég verið á tónleikum þar sem svona breiður aldurshópur kemur saman. Já fínt bara. Næst er það hins vegar Pixies og það ætti nú að vera stuð, jamm jamm eins og Jón Gnarr segir þegar Sigurjón blótar, jamm jamm jamm. Ekki má svo gleyma Placebo í sumar, í þriðja sinn..minnir mig á það, var að horfa á suður-kóreskan thriller um daginn og placebo lögin vóru stór þáttur í plottinu..uhumm..fín blóðug mynd en botnaði ekki alveg í öllu samt...mæli með að horfa á Pavillion, ef það er langt síðan þú sást hana eða jafnvel ef þú hefur ekki séð hana, zæt mynd hohoho
Nú er að gera matinn til rétt í þessu, gómsætur thai, uppskriftin er algerlega imbaproof ef það eru einhverjir sniðugir imbar sem þetta lesa hohoho :
2 matskeiðar peanut oil
660 gr kjúklinga bringur (skornar í þokkalega bita)
2 meðalstórir laukar "sliced thickly"
1 stór rauð paprika gróft niður skorin
400 ml kókosmjólk (ein dós sko)
1/4 (75 g) rautt curry paste
1 matskeið fish sauce (ekki láta blekkjast af lyktinni)
1/4 bolli af niðurrifnum ferskum basil
Kjúlli steiktur upp úr olíu, hann svo tekinn upp úr og settur til hliðar. Steikja lauk og papriku þangað til að laukurinn er orðinn mjúkur (ekki of lengi). henda svo kjúlla aftur í og bæta mjólkinni, pasteinu og fiskisósu og hræra þar til þetta fer að bubbla. Bæta þá basil og hræra aðeins. Bera svo fram með góðum jasmin hrísgrjónum....nammi nammi
Nú ættu allir að verða svangir ha!! Þeim sem finnst thai matur góður þeir ættu ekki að verða fyrir vonbrigðum!! Allavega er Bjarki sáttur...
Kannski ætti ég að hafa þetta reglulegt hérna hjá mér, eina uppskrift á viku. Af því að það eru svo margir að lesa þetta hahahahha!!!! Nei en get sagt samt að næsta uppskrift er ekki af verri endanum : rif að hætti hússins!!! jamm jamm
Er að fara í óvissuferð með vinnunni á laugardaginn..gaman, mannstu Dröfn hvert við fórum árið 2000?? Þú varst nú í undirbúningsnefnd hahahahaha! En það er líka opið hús í Sunnuborginni á laugardaginn milli 11 og 13. Veit að ykkur dauðlangar til að koma ehe..
Er þetta ekki orðið fint Dröfn?? Þú ert nú ábyggilega eina kleinan sem lest þetta. Hvenær eigum við að halda Sigríði aftur??
Nú er að gera matinn til rétt í þessu, gómsætur thai, uppskriftin er algerlega imbaproof ef það eru einhverjir sniðugir imbar sem þetta lesa hohoho :
2 matskeiðar peanut oil
660 gr kjúklinga bringur (skornar í þokkalega bita)
2 meðalstórir laukar "sliced thickly"
1 stór rauð paprika gróft niður skorin
400 ml kókosmjólk (ein dós sko)
1/4 (75 g) rautt curry paste
1 matskeið fish sauce (ekki láta blekkjast af lyktinni)
1/4 bolli af niðurrifnum ferskum basil
Kjúlli steiktur upp úr olíu, hann svo tekinn upp úr og settur til hliðar. Steikja lauk og papriku þangað til að laukurinn er orðinn mjúkur (ekki of lengi). henda svo kjúlla aftur í og bæta mjólkinni, pasteinu og fiskisósu og hræra þar til þetta fer að bubbla. Bæta þá basil og hræra aðeins. Bera svo fram með góðum jasmin hrísgrjónum....nammi nammi
Nú ættu allir að verða svangir ha!! Þeim sem finnst thai matur góður þeir ættu ekki að verða fyrir vonbrigðum!! Allavega er Bjarki sáttur...
Kannski ætti ég að hafa þetta reglulegt hérna hjá mér, eina uppskrift á viku. Af því að það eru svo margir að lesa þetta hahahahha!!!! Nei en get sagt samt að næsta uppskrift er ekki af verri endanum : rif að hætti hússins!!! jamm jamm
Er að fara í óvissuferð með vinnunni á laugardaginn..gaman, mannstu Dröfn hvert við fórum árið 2000?? Þú varst nú í undirbúningsnefnd hahahahaha! En það er líka opið hús í Sunnuborginni á laugardaginn milli 11 og 13. Veit að ykkur dauðlangar til að koma ehe..
Er þetta ekki orðið fint Dröfn?? Þú ert nú ábyggilega eina kleinan sem lest þetta. Hvenær eigum við að halda Sigríði aftur??
0 Comments:
Skrifa ummæli
<< Home